Công tác chuẩn bị giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Quốc Hùng - Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:57 ngày 04/10/2016

VTV.vn - Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen đang được BTC khẩn trương hoàn tất.

Đến thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào những ngày này, Băng rôn, khẩu hiệu của giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen đã được treo trang hoàng trên khắp các trục đường phố chính, báo hiệu một không khí sôi động đầy màu sắc sẽ đến với người hâm mộ thể thao cả nước trong vài ngày tới tại NTĐ Đa năng của tỉnh Hà Nam có sức chứa 7,600 chỗ ngồi đang khẩn trương tiến hành những bước chuẩn bị cuối cùng.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao& Du lịch tỉnh Hà Nam - ông Lê Xuân Huy cho biết: "Thứ nhất là cơ sở vật chất, nhà thi đấu cũng đã sạch sẽ. Các thiết bị chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ. Thứ hai là công tác tuyên truyền cũng đang được triển khai, tích cực tuyên truyền trên thông tin đại chúng cũng như cổ động trực quan. Rồi công tác đảm bảo an ninh trật tự thì cũng đã phối hợp với công an tỉnh để xây dựng các kế hoạch, cũng như là đón các đoàn, nơi tổ chức thi đấu cũng như nơi tập luyện của các đoàn".

Về công tác bán vé, BTC đã chuẩn bị rất nhiều điểm phân phối ở bên trong thành phố cũng như đưa vé về trung tâm các huyện. Vé được bán với hai mệnh giá là 30,000 và 50,000 đồng. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chu đáo trong công tác tổ chức, có thể khẳng định Đài truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và tỉnh Hà Nam đã sẵn sàng cho giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả những trận đấu tranh tài hấp dẫn nhất.