Nhân tố trẻ ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 00:58 ngày 03/10/2016

VTV.vn - Tại giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen lần này, ĐT bóng chuyền Việt Nam có nhiều gương mặt mới tham dự đa số là các VĐV trẻ.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội để chuẩn bị cho giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen năm nay. Dù không có sự góp mặt của nhiều trụ cột nhưng với những nhân tố trẻ trong đội hình như phụ công Lưu Thị Huệ, chuyền 2 Nguyễn Thu Hoài, chủ công Dương Thị Hên chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho Bóng chuyền VN tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen năm nay.

Phan Thị Kim Huệ chia sẻ: "Thực sự đây cũng là giải đấu quốc tế để cho các em trẻ có cơ hội học hỏi được kỹ thuật cũng như là chuyên môn của các nước tham dự giải VTV Cup này. Và tôi cũng hy vọng qua giải đấu này các em sẽ cố gắng phấn đấu để luôn có mặt trong đội tuyển, để đóng góp cho đội tuyển những thành tích tốt nhất".

Giải bóng chuyển quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen sẽ được khai mạc vào ngày 8/10. Dù có khó khăn và thách thức nhưng hi vọng các nhân tố trẻ của bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu tốt để tiếp bước các đàn chị và trở thành những trụ cột của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam trong tương lai.