VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Buổi giao lưu ý nghĩa của BTC dành cho các đội bóng

Mạnh Tuấn (Ban Thể thao)Cập nhật 23:20 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười trong buổi giao lưu đã giúp các đội bóng có được sự thư giãn trước loạt trận bán kết vào ngày mai.

Trước khi bước vào vòng bán kết của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen, BTC địa phương đã tổ chức buổi giao lưu ý nghĩa để bày tỏ sự cảm ơn đối với BTC giải là Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và tất cả 6 đội bóng tham dự giải đấu năm nay.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở với những với tiết mục biểu diễn trẻ trung và đầy sáng tạo của các thành viên BTC và các đội bóng. Tất cả đã mang đến những hình ảnh rất khác biệt phía sau mỗi trận đấu đồng thời cho thấy nỗ lực của BTC giải trong việc tạo nên những khoảng thời gian giao lưu ý nghĩa.

VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Trải nghiệm thú vị của các đội bóng tham dự giải VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Trải nghiệm thú vị của các đội bóng tham dự giải

VTV.vn - Các đội bóng tham dự giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen đã có được những trải nghiệm thú vị từ chuyến thăm quan Tràng An, Ninh Bình.

Những đội bóng giành thứ hạng tại VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen sẽ tạo nên những ấn tượng đáng nhớ đối với người hâm mộ, và những hình ảnh thân thiện của các đội bóng chắc chắn sẽ đọng lại mãi với BTC và những khán giả yêu mến VTV Cup.