Công tác an ninh tại giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Mạnh Sơn (Ban Thể thao)Cập nhật 23:24 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Đóng góp không nhỏ vào thành công trong khâu tổ chức giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen cho đến lúc này chính là việc đảm bảo tốt công tác an ninh.

Trong 1 tuần vừa qua, nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam đã thu hút số lượng đông đảo khán giả tới cổ vũ cho giải đấu .Việc nhà thi đấu có sức lớn với gần 8000 chỗ ngồi, giúp cho nhu cầu thưởng thức các trận đấu của người dân được đáp ứng, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với công tác an ninh phải luôn được thắt chặt. Điều này đã được BTC giải phối hợp cùng BTC địa phương và công an tỉnh Hà Nam thực hiện tốt trong những ngày vừa qua.

VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Trải nghiệm thú vị của các đội bóng tham dự giải VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Trải nghiệm thú vị của các đội bóng tham dự giải

VTV.vn - Các đội bóng tham dự giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen đã có được những trải nghiệm thú vị từ chuyến thăm quan Tràng An, Ninh Bình.

Không khí náo nhiệt, an toàn tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam là tín hiệu vui cho ban tổ chức nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với những nỗ lực âm thầm của những người làm công tác an ninh. Điều này đã giúp cho người hâm mộ bóng chuyền yên tâm thỏa sức cổ vũ hết mình trong từng trận đấu.

Cùng với việc đảm bảo an ninh trước, trong và sau mỗi trận đấu, lực lượng an ninh đã liên tục được huy động để đảm bảo cho các đoàn VĐV về khách sạn an toàn, đồng thời những buổi dã ngoại của cácVĐV cũng được đảm bảo tuyệt đối.