Cần Thơ: Sôi nổi ngày hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc năm 2019

Lan Anh – Tuấn Khôi (VTV9)Cập nhật 13:33 ngày 07/06/2019

VTV.vn - Tết Đoan Ngọ - mùng 5/5 Âm lịch, nếu quý vị chưa chọn được một địa điểm du lịch cuối tuần cùng gia đình thì cù lao Tân Lộc của thành phố Cần Thơ sẽ là một gợi ý.

Sáng 7/6, Ngày hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc năm 2019 đã khai mạc tại cù lao Tân Lộc, quận Thốt Nốt, Tp. Cần Thơ.  Có thể nói đây là mùa lễ hội đông vui nhất trong năm ở cù lao Tân Lộc. Từ sáng sớm đã có rất nhiều nhà vườn và hàng ngàn du khách đổ về đây để thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt và tham quan triển lãm.

Với chủ đề "Sa Châu mùa trái ngọt" ngày hội là dịp để tôn vinh nếp sống văn hoá và những thành quả lao động của người dân nơi đây. Từ đó, quảng bá tiềm năng du lịch sinh thái miệt vườn Cần Thơ, từng bước xây dựng Tân Lộc trở thành một trong những địa điểm du lịch ấn tượng.

Sẽ có 26 hoạt động diễn ra trong khuôn khổ sự kiện. Đáng chú ý là: Hội thi "Trang trí, tạo hình trái cây nghệ thuật"; Hội thi "Cây, củ, quả lạ"; "Trang trí gian hàng ẩm thực, sản phẩm đặc trưng"; Giao lưu đờn ca tài tử và các chương trình quảng bá xúc tiến du lịch địa phương. Các hoạt động ý nghĩa khác diễn ra trong 3 ngày, từ 7/6 cho đến hết ngày 9/6./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!