Chỉnh trang đô thị chào đón Festival Biển Nha Trang 2019

Trâm Anh, Phạm ViệtCập nhật 11:22 ngày 09/05/2019

VTV.vn - TP. Nha Trang đang tích cực chỉnh trang đô thị nhằm chuẩn bị cho lễ khai mạc Festival biển Nha Trang 2019 sẽ diễn ra vào tối 11/5 sắp tới.

Nhiều tuyến đường chính ở thành phố Nha Trang đã được đầu tư thay mới hệ thống đèn trang trí chiếu sáng. Phần vỉa hè ở phía Đông và phía Tây con đường Trần Phú được duy tu cải tạo. Đường phố được khoác lên mình chiếc áo mới bằng hàng ngàn chậu hoa cảnh. Trong đó, con đường vàng Trần Phú được bố trí 5 tiểu cảnh lớn nhỏ, lấy ý tưởng tái hiện những rạn san hô và một số loài sinh vật biển đặc trưng của vùng biển tỉnh Khánh Hòa nhằm tạo điểm nhấn cho khu vực công viên bờ biển.

Lần thứ 9 được tổ chức, Festival biển Nha Trang 2019 với chủ đề "Nha Trang – Sắc màu của biển" nhằm giới thiệu, tôn vinh, bảo tồn, phát huy những giá trị tinh thần, bản sắc văn hóa biển đảo của vùng đất và con người Khánh Hòa. Đặc biệt, đây cũng là năm Khánh Hòa đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019, vì vậy Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 9 là hoạt động trọng tâm, điểm nhấn của địa phương để hưởng ứng Chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!