Chương trình khuyến mãi sách giáo khoa hấp dẫn nhất năm 2019

Tuyết Nhung, Hồng Thiệp (VTV9)Cập nhật 13:40 ngày 07/06/2019

VTV.vn - Bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để mua sách giáo khoa cũng như sách tham khảo.

Đây chính là thời điểm của chương trình khuyến mãi "Vui Hè Cùng Bạn" – áp dụng từ ngày 15.05 đến 30.06.2019, giảm giá từ 10% đến 50% dành cho hàng trăm ngàn sản phẩm là sách Giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học, văn phòng phẩm, … của gần 100 Nhà cung cấp, Nhà xuất bản uy tín.

 Mặc dù chỉ cách đây 1 tháng, Fahasa cũng đã có một trong những chương trình được khởi động từ rất sớm và kéo dài đến cuối tháng 8, cũng dành mức giảm giá từ 10 - 17% cho sách giáo khoa và sách tham khảo nhằm phục vụ kịp thời cho việc mua sắm chuẩn bị bước vào năm học mới của các em. Ước tính tổng giá trị hàng hóa Sách giáo khoa - Sách tham khảo trong các chương trình khuyến mãi lên đến 250 tỷ đồng.

Ngoài sách giáo khoa thì 5 triệu dụng cụ học tập và 50.000 cặp sách ba lô cũng sẽ được giảm giá trong chương trình bình ổn thị trường. Với kinh nghiệm của doanh nghiệp phát hành sách hàng đầu, sách giáo khoa, sách tham khảo do Fahasa phân phối sẽ đảm bảo đáp ứng yêu cầu ôn tập mùa hè cũng như sẵn sàng cho năm học mới. Mua sách giáo khoa thời điểm này cũng sẽ tránh được tình trạng thiếu sách cục bộ thường xảy ra ngay sát thời điểm bắt đầu năm học mới như mọi năm./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thiếu căn cứ pháp lý, khó thu hồi tiền chơi hụi, góp vốn làm ăn

VTV.vn - Do tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, hầu như người tham gia chơi hụi, góp vốn làm ăn đều không có chứng từ hoặc chỉ có những cam kết sơ sài không đủ giá trị pháp lý.