Công ty Hero One thừa nhận hàng loạt sai sót

Công Trung - Quốc Thắng (VTV9)Cập nhật 13:46 ngày 14/06/2019

VTV.vn - Sau khi bị phản ánh trên các bản tin của VTV9, công ty Hero One đã thừa nhận hàng loạt sai sót.

Như VTV9 đã phản ánh trước đây, người dân tại nhiều tỉnh thành phản ánh công ty Hero One, có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ, Thương mại và Truyền thông Hero One có dấu hiệu lừa đảo. Theo tìm hiểu của phóng viên, công ty này quảng cáo hứa hẹn mua hàng sẽ khuyến mãi phần quà giá trị, nhưng sau đó, khách hàng dù mua nhiều lần theo yêu cầu của nhân viên công ty này, vẫn không nhận được bất kỳ món quà nào.

Theo đại diện công ty, không có việc mua hàng là nhận khuyến mãi ngay, mà phải trải qua một quá trình tích điểm. Tức là tổng tiền mua hàng phải đạt đến một mức nào đó thì mới có khuyến mãi, hoặc là phải quay số trúng thưởng. Còn việc khách hàng đã tích đủ điểm mà vẫn không nhận được khuyến mãi thì đại diện công ty thì lại đổ cho sai sót của nhân viên. Còn số điện thoại, địa chỉ bảo hành không thể tìm trên thực tế thì công ty này cho rằng do chuyển địa điểm kinh doanh không cập nhật kịp.

Tuy nhiên, khi phóng viên đưa ra bằng chứng công ty đã chuyển trụ sở từ tháng 10 năm 2018, nhưng mãi đến cuối tháng 2/2019 vẫn sử dụng địa chỉ cũ không thể xác minh được để bán hàng cho khách, thì đại diện công ty lại một lần nữa đổ cho nhân viên kho./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giông, lốc xoáy gây thiệt hại lớn ở Long An

VTV.vn - Lãnh đạo UBND huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An vừa đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình có nhà bị thiệt hại nặng do giông, lốc xoáy gây ra.