Đặc biệt, loại cà phê này đã loại bỏ được vị đắng đặc trưng. Theo đó, Atomo Coffee đã áp dụng kỹ thuật sắc ký lỏng để xác định hơn 1.000 thành phần trong cà phê dưới cấp độ phân tử, sau đó chế tạo ra một loại cà phê đặc biệt không được làm từ hạt cà phê, không còn vị đắng đặc trưng. Phân tử cà phê này có nguồn gốc từ các nguyên liệu thực vật tự nhiên, bền vững và có thể tái chế dễ dàng.
Mặc dù Atomo không sử dụng bất cứ loại hạt cà phê nào nhưng nó vẫn được thương mại hóa và mang đến những lợi ích nhất định, đặc biệt là việc giảm nguy cơ phá rừng để chuyển đổi sang đất trồng cây công nghiệp.
Đặc sản cà phê ở Indonesia VTV.vn - Được mô tả là có mùi thơm nồng với sự pha trộn của vị ngọt và độ chua của cam quýt, Gayo Arabica là một trong những loại cà phê được ưa chuộng nhất ở Indonesia.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!