Du lịch ĐBSCL trước cơ hội vàng sau Covid-19

Quốc Minh, Bạch Đằng (VTV9)Cập nhật 14:15 ngày 04/06/2020

VTV.vn - Với tiềm năng sẵn có và những sản phẩm mới, ngành công nghiệp không khói của ĐBSCL đang sẵn sàng cho làn sóng khách ta về miền Tây ngay trong mùa hè này.

Là điểm tham quan du lịch cộng đồng nổi tiếng ở thành phố Cần Thơ, Cồn Sơn đang có nhiều sản phẩm mới khi mở cửa đón khách trở lại sau dịch Covid-19. "Cồn Sơn ngày mới" tập trung vào những yếu tố truyền thống của văn hóa bản địa qua cách làm mới, tạo được ấn tượng cho khách đến thăm. Không chỉ khoác lên mình sự mới lạ bằng nhiều sản phẩm độc đáo, ngành du lịch các địa phương trong vùng còn đưa ra nhiều chương trình giảm giá từ 5-40%, đặc biệt cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ. Một số doanh nghiệp, địa phương cũng liên kết tổ chức các chương trình tham quan du lịch theo hướng an toàn, gần gũi thiên nhiên.

Dự kiến, trong tháng 6 và tháng 7 này sẽ có thêm nhiều đường bay mới đi và đến thành phố Cần Thơ, tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch từ các vùng miền khác tìm về miền Tây. Đi lại thuận tiện, giá cả hợp lý và có ưu thế về tính an toàn nhờ thiên nhiên ưu đãi, có thể nói ngành công nghiệp không khói của đồng bằng đang đứng trước cơ hội vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.