Gần 5 triệu bông hoa bung nở tại công viên Nhật Bản

Hoàng Yến (VTV9)Cập nhật 21:02 ngày 19/04/2020

(Ảnh: JAPANISTRY)

VTV.vn - Thảm hoa Nemophila, còn gọi là Hoa mắt xanh, với khoảng 5 triệu bông hoa đã bung nở, phủ đầy hơn 4ha tại công viên Hitachi ở Nhật Bản.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này ở công viên ven biển Hitachi của Nhật Bản thường diễn ra vào tháng 4, tháng 5, thu hút ít nhất 1 triệu khách tham quan. Tuy nhiên, năm nay không có một bóng người tại đây do công viên đã đóng cửa từ đầu tháng 4 để phòng dịch COVID-19.

Gần 5 triệu bông hoa bung nở tại công viên Nhật Bản - Ảnh 1.

(Ảnh: Matcha-Jp.com)

Cảnh thiên nhiên quyến rũ này đã được công viên chụp ảnh 360 độ và làm thành một tour du lịch ảo đưa lên website, qua đó những người yêu hoa không bị bỏ lỡ một mùa hoa đẹp.

Người dân Vũ Hán (Trung Quốc) xem hoa anh đào nở qua livestream Người dân Vũ Hán (Trung Quốc) xem hoa anh đào nở qua livestream

VTV.vn - Ngày 18/3, truyền thông Trung Quốc đã phát trực tiếp cảnh hoa anh đào nở trong khuôn viên Đại học Vũ Hán khi thành phố 11 triệu dân này vẫn đang bị phong tỏa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TP.HCM: Dạy nghề cho người thất nghiệp - thực chất hay đối phó?

VTV.vn - Theo phản ánh của một số người lao động, hiện nay lớp học hỗ trợ đào đạo nghề cho người thất nghiệp tại TP.HCM không hề như họ kì vọng.