TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Quyến rũ thảm hoa khổng lồ tại Umbria, Italy

VTV8Cập nhật 11:29 ngày 25/07/2018

(Ảnh: Pinterest)

VTV.vn - Tại miền Trung Italy, trên dãy núi Appennini xinh đẹp có một thảm hoa khổng lồ vô cùng sinh động và quyến rũ.

Cả vùng Umbria như chìm trong vẻ đẹp của hàng nghìn đóa hoa đủ màu sắc. Đây là một trong những đồng bằng cao nhất của châu Âu, nằm ở độ cao trên 1.200m và được bao quanh bởi các dãy núi. Vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6, nơi này nổi tiếng với sự hiện diện của các loài hoa.

Dưới chân núi là Castellucio, một trong những ngôi làng nhỏ nhưng ngọt ngào và cao nhất của Italy với những nếp nhà mộc mạc quanh năm ngập tràn trong sắc hoa tươi thắm, không quá lời khi gọi thị trấn nhỏ ở đất nước Italy này là thiên đường cổ tích. Du khách tìm đến đây không chỉ để tìm hiểu, khám phá một di sản văn hóa châu Âu có từ thời Trung cổ, mà còn để tìm thấy sự thư thái, bình yên ở một nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.


Quyến rũ thảm hoa khổng lồ tại Umbria, Italy - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock)

Quyến rũ thảm hoa khổng lồ tại Umbria, Italy - Ảnh 2.

(Ảnh: Alamy)

Quyến rũ thảm hoa khổng lồ tại Umbria, Italy - Ảnh 3.

(Ảnh: Dal Moro Gallery Hotel)


Choáng ngợp với 600.000 bông hoa tạo nên thảm hoa khổng lồ ở Bỉ Choáng ngợp với 600.000 bông hoa tạo nên thảm hoa khổng lồ ở Bỉ

VTV.vn - Tấm thảm hoa khổng lồ có diện tích 1.800m2 tại quảng trường trung tâm Grand Place ở Brussels, Bỉ được tạo nên từ 600.000 bông hoa.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Ngãi: Nơi hội tụ kinh tế và văn hóa Việt - Hàn

VTV.vn - Quảng Ngãi là tỉnh ở khu vực miền Trung thu hút được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc. Và là tỉnh có mối quan hệ mật thiết với Hàn Quốc về hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa.