Hàng chục vụ cướp giật trong lúc giãn cách xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu

VTV9Cập nhật 06:36 ngày 18/04/2020

VTV.vn - Trong thời gian gần đây, khi đường phố vắng vẻ vì việc giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tình hình trộm cướp diễn ra khá phức tạp.

Lợi dụng lúc dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành, các lực lượng chức năng phải tập trung chống dịch, người dân hạn chế ra đường, hầu hết phố phường trên địa bàn đều vắng vẻ, tội phạm trộm cướp hành động liều lĩnh hơn.

Vào gần 22h ngày 11/4, chị Nguyễn Thị Hải, ngụ tại thành phố Bà Rịa, cùng chồng từ thành phố Vũng Tàu về nhà. Khi qua khỏi cầu Cỏ Mây, chị bị một đối tượng áp sát, giật ba lô. Trong ba lô bị cướp có khoảng 5 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại và giấy tờ tùy thân.

Theo thống kê của Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ ngày 14/3 đến nay, đã có hàng chục vụ cướp giật xảy ra trên các đoạn đường trung tâm ở hai thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa. Thời gian xảy ra cướp giật vào cả ban ngày và buổi đêm, nhưng cũng không quá khuya. Điều này cho thấy, bọn tội pham rất ngang nghiên, liều lĩnh và bấp chấp.


Báo động nạn trộm cướp hoành hành trong mùa dịch Báo động nạn trộm cướp hoành hành trong mùa dịch

VTV.vn - Trong những ngày gần đây, tại TP.HCM, một số vụ trộm cướp hết sức manh động trên đường vắng đã xảy ra.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.