Hơn 10 năm chụp ảnh cưới miễn phí cho người khuyết tật

Nhật Phương (VTV9)Cập nhật 06:10 ngày 20/07/2020

VTV.vn - Đã hơn 10 năm nay, nhiều cặp đôi khuyết tật tìm đến cửa hàng chụp ảnh cưới đặc biệt tại quận 12, TP.HCM để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất cho sự kiện trọng đại của đời mình.

Để có được một bộ ảnh cưới đẹp thì các cặp đôi cần nhiều công sức cho việc make up, lựa chọn trang phục... Tuy vậy, toàn bộ những công đoạn này anh Việt và chị Yến được cửa tiệm của anh Giang làm hoàn toàn miễn phí, nhưng anh chị vẫn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Không chỉ chụp ảnh cưới miễn phí, anh Giang sẵn sàng hỗ trợ quay phim, chụp hình trong ngày cưới cũng như xe hoa đưa đón miễn phí cho các cặp đôi khuyết tật. Công việc mưu sinh của anh là việc chụp ảnh cưới, nhưng được góp phần công sức, khả năng của mình để giúp cho những cặp đôi khuyết tật có được những trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa là việc mà anh Giang luôn sẵn lòng.

Chụp ảnh cưới là hoạt động góp phần quan trọng trong sự kiện trọng đại của mỗi cặp đôi, chính vì thế với những người có hoàn cảnh khuyết tật khó khăn, việc có được một bộ ảnh cưới hoàn toàn miễn phí trong ngày trọng đại đó chắc hẳn rất có ý nghĩa. Hơn 10 năm qua đã có rất nhiều cặp đôi khuyết tật tìm đến đây, trao trọn niềm tin tưởng, thương yêu cho cửa hàng chụp ảnh cưới đặc biệt này.

Gặp gỡ nhóm chụp ảnh cưới thiện nguyện cho người khuyết tật ở TP. HCM Gặp gỡ nhóm chụp ảnh cưới thiện nguyện cho người khuyết tật ở TP. HCM

VTV.vn - Trong suốt 2 năm qua, một nhóm thợ ảnh đã chụp cưới cho các cặp đôi khuyết tật một cách hoàn toàn miễn phí. Nhiều bộ ảnh cưới, nhiều niềm hạnh phúc cứ thế ra đời...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sáng kiến vách ngăn phòng Covid-19 trên xe ca

VTV.vn - Một sáng kiến đã được triển khai, giúp phân chia không gian giữa tài xế với công dân trên xe ca, mang đến sự an toàn trong quá trình đưa đón công dân trong mùa dịch.