Không khí ngày đầu thi THPT Quốc gia 2019 tại Cần Thơ, Nha Trang

Quốc Minh, Trâm Anh (VTV9)Cập nhật 14:48 ngày 25/06/2019

VTV.vn - Tại Cần Thơ, Nha Trang, thời tiết sáng 25/6 khá thuận lợi cho ngày đầu kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đặc biệt không ghi nhận thí sinh nào vi phạm quy chế.

Đồng bằng sông Cửu Long năm nay có hơn 137.000 thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Với môn thi đầu tiên, các thí sinh bước vào phòng thi với tâm trạng khá thoải mái. Thời tiết cũng khá thuận lợi, các tuyến đường quanh điểm thi này cũng không kẹt xe hay ùn tắc. Một số điểm thi có bố trí mái che phòng giông lốc, đảm bảo an toàn cho cán bộ và thí sinh. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, trong buổi làm thủ tục hôm qua, có 136 thí sinh vắng mặt. Còn sáng 25/6, một số thí sinh vẫn đến điểm thi khá muộn.

Còn tại tỉnh Khánh Hòa, gần 13.000 thí sinh cũng đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia. Kết thúc thi môn Văn, toàn tỉnh có 37 thí sinh vắng thi. Không ghi nhận trường hợp thí sinh hay cán bộ coi nào thi vi phạm quy chế. Nhiều thí sinh cho biết: cấu trúc đề thi Ngữ văn giống mọi năm. Đề thi cũng khá phù hợp nhưng cũng đảm bảo tính phân loại. Năm nay, toàn tỉnh Khánh Hòa chỉ tổ chức 1 cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Khánh Hòa: Rao bán dự án "ma" trên đất người khác

VTV.vn - Trên các trang mạng bất động sản đang rộ lên thông tin rao bán đất nền với giá chỉ khoảng 1/2 so với thực tế tại dự án mang tên Villa in Central Resort tại tỉnh Khánh Hòa.