Ký kết phụ lục hợp đồng cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Thanh Chương (VTV9)Cập nhật 15:29 ngày 13/08/2019

VTV.vn - Chiều 12/8, UBND tỉnh Tiền Giang đã ký kết phụ lục hợp đồng số 3 Dự án cao tốc BOT Trung Lương – Mỹ Thuận với doanh nghiệp dự án và liên danh các nhà đầu tư

Phụ lục hợp đồng dự án được ký kết để điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung một số nội dung của hợp đồng và các phụ lục hợp đồng được ký trước đó, là cơ sở pháp lý quan trọng để doanh nghiệp dự án vận hành dự án, để hai bên ràng buộc trách nhiệm và hợp tác, cơ sở để các ngân hàng thẩm định, giải ngân vốn tín dụng, tiền đề để dự án được vận hành trơn tru, về đích đúng thời hạn như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Ký kết phụ lục hợp đồng cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Ảnh 1.

Ký kết phụ lục hợp đồng cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Phụ lục hợp đồng vừa ký kết xác định tổng mức đầu tư của dự án là 12.668 tỉ đồng; trong đó vốn ngân sách Nhà nước hỗ trợ là 2.186 tỉ đồng; nguồn vốn BOT 10.482 tỉ đồng (vốn vay từ các ngân hàng thương mại là 7.694 tỉ đồng). Trong trường hợp có thay đổi về tổng vốn đầu tư, vốn BOT thì vốn chủ sở hữu sẽ được điều chỉnh theo cho phù hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đồng Tháp sẽ xử lý những cá nhân không ý thức chống dịch sốt xuất huyết

VTV.vn - 2.800 ca sốt xuất huyết tại Đồng Tháp, tăng gấp đôi so với cùng kỳ, lý do vì 1 bộ phận người dân còn thờ ơ với dịch bệnh khiến công tác chống dịch gặp nhiều khó khăn.