Người dân TP.HCM lại khốn khổ vì lô cốt

VTV9Cập nhật 08:35 ngày 07/08/2019

VTV.vn - Trên đường Âu Dương Lân, quận 8, TP.HCM hiện có 2 lô cốt khá to nằm gần nhau ở ngay khu vực ngã ba, khiến xe cộ lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Tại lô cốt có treo biển cấm ô tô. Tuy nhiên, trên đường Âu Dương Lân lại không có biển chỉ dẫn, ô tô chạy đến nơi mới thấy biển cấm nên rất khó quay đầu. Nhiều xe cố chạy qua, gây ra tình trạng ùn ứ. 

Người dân TP.HCM lại khốn khổ vì lô cốt - Ảnh 1.

Tại đây cũng không có bảng thông báo công trình. Trên mỗi lô cốt có treo giấy phép thi công, nhưng giấy phép treo phía lô cốt thứ nhất đã mất tờ có tên công trình, còn các hạng mục đến nay đã quá hạn thi công. Giấy phép treo ở lô cốt thứ hai đề tên công trình thuộc Dự án Cải thiện môi trường nước TP.HCM giai đoạn 2.


Cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM kẹt xe kéo dài vì lô cốt Cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM kẹt xe kéo dài vì lô cốt TP.HCM: Ùn tắc do 124  lô cốt án ngữ tại 55 tuyến đường TP.HCM: Ùn tắc do 124 lô cốt án ngữ tại 55 tuyến đường Chống kẹt xe, TP.HCM thành 'đại công trường': Người dân nói gì khi phải sống chung với lô cốt? Chống kẹt xe, TP.HCM thành "đại công trường": Người dân nói gì khi phải sống chung với lô cốt?* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.