Nhiều tuyến đường Phú Quốc hư hỏng sau mưa bão

Đặng Công (VTV9)Cập nhật 16:03 ngày 17/08/2019

VTV.vn - 2 trận ngập lụt vừa qua đã làm 63km đường toàn huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang bị ngập. Nước rút, hiện một số tuyến đường bị hư hỏng, một số nơi bị sạt lở nghiêm trọng.

Các tuyến đường bị hư hỏng nhiều nhất thuộc Thị trấn Dương Đông. Do bị ngập liên tục, xe tải chở hàng hoá, vật liệu xây dựng thường xuyên đi qua đã tạo nên những ổ voi, ổ gà. Những điểm hư hại bị ngập trong nước nên rất nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Nhiều tuyến đường Phú Quốc hư hỏng sau mưa bão - Ảnh 1.

Nhiều tuyến đường ở Phú Quốc đang bị hư hỏng nghiêm trọng do mưa lũ.

Nhiều tuyến đường Phú Quốc hư hỏng sau mưa bão - Ảnh 2.

Nhiều tuyến đường ở Phú Quốc đang bị hư hỏng nghiêm trọng do mưa lũ.

Nhiều tuyến đường Phú Quốc hư hỏng sau mưa bão - Ảnh 3.

Nhiều tuyến đường ở Phú Quốc đang bị hư hỏng nghiêm trọng do mưa lũ.

Mưa lớn, dòng chảy của các con sông, con suối tăng mạnh cũng gây sạt lở một số tuyến đường khác. Trên đường 30 tháng 4, hiện có một đoạn sạt lở lớn. Mặt đường xuất hiện rất nhiều vết nứt ăn sâu vào bên trong. Chính quyền địa phương đã chăng dây và gắn biển cảnh báo nguy hiểm.

Uỷ ban nhân dân huyện Phú Quốc cho biết đang cho thống kê những điểm sạt lở, những đoạn đường bị hư hỏng. Khi có kết quả, địa phương sẽ kiến nghị Sở Giao thông vận tải lên phương án và kinh phí sửa chữa những đoạn hư hỏng này./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thận trọng với tình trạng lừa đảo lấy thông tin khách hàng khi mua hàng trực tuyến

VTV.vn - Mặc dù việc thu thập thông tin và mua hàng trực tuyến đã trở nên phổ biến, nhưng không ít trường hợp người mua vẫn vướng phải các chiêu trò của đối tượng lừa đảo.