Rộn ràng vui Tết Trung thu với nhiều ưu đãi

Linh Thoa (VTV9)Cập nhật 15:39 ngày 10/09/2019

VTV.vn - Ngoài món quà tặng bé hay các hoạt động do trường lớp, đơn vị tổ chức, thì việc tìm địa điểm vui chơi cho bé trong đêm Trung thu cũng là mong muốn của nhiều phụ huynh.

Hiện tại, hàng loạt quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại TP. Nha Trang đều đã có kế hoạch tổ chức đêm Trung thu cho bé và gia đình với nhiều hoạt động vui nhộn và ý nghĩa.

Từ nay đến ngày 13/9, khi đến dùng bữa tại một số nhà hàng tại TP. Nha Trang, quý vị sẽ được tặng bánh trung thu để tráng miệng. Đặc biệt, vào đêm Trung thu, các bé sẽ được tặng quà, được xem múa lân và tham gia phá cỗ.

Vào ngày 12 và 13/9, quý vị cũng có thể đưa bé đến các quán cà phê hay các nhà hàng, khách sạn có tổ chức tiệc buffet. Với giá vé chỉ từ 150.000 đồng, các bé sẽ được tham gia tiệc buffet với hơn 30 món ăn, được hướng dẫn làm bánh trung thu, xem ảo thuật, phá cỗ và rước đèn trung thu. Hiện một số nhà hàng, khách sạn đang có chương trình khuyến mãi mua 5 vé tặng 1 vé ăn sáng, hoặc mua 10 vé được tặng 1 vé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thận trọng với tình trạng lừa đảo lấy thông tin khách hàng khi mua hàng trực tuyến

VTV.vn - Mặc dù việc thu thập thông tin và mua hàng trực tuyến đã trở nên phổ biến, nhưng không ít trường hợp người mua vẫn vướng phải các chiêu trò của đối tượng lừa đảo.