Thao tác đơn giản, hiệu quả tối ưu với công nghệ máy quét 3D

Quỳnh Mai - Tuấn Anh (VTV9)Cập nhật 11:31 ngày 25/09/2017

VTV.vn - Với công nghệ máy quét 3D, người sử dụng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản nhưng lại thu được những kết quả tối ưu.

Với máy quét 3D, chỉ từ 2 - 30 phút, bạn đã biết được kích thước chi tiết hay hình ảnh của từng ngóc ngách nhỏ trong một công trình xây dựng đồ sộ, phức tạp. Máy này rất nhỏ gọn, nặng chưa đầy 5kg. Người sử dụng chỉ thực hiện 1 - 2 thao tác đơn giản, không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Nếu như đã xuất hiện và trở nên quen thuộc ở các nước tiên tiến trên thế giới từ khoảng 5 - 10 năm trước, ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt ở Việt Nam, công nghệ máy quét 3D vẫn còn rất mới mẻ, lạ lẫm với nhiều người. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã bắt đầu. Công nghệ càng cao càng dễ nắm bắt được thành công. Công nghệ máy quét 3D này chính là một trong những bí quyết tối ưu nhất để dẫn đến sự thành công nếu chúng ta biết sử dụng đúng.

Máy quét 3D chế tạo hình đại diện của con người trong thế giới ảo Máy quét 3D chế tạo hình đại diện của con người trong thế giới ảo Dùng... máy quét 3D để may đo thay cho thước dây Dùng... máy quét 3D để may đo thay cho thước dây Máy quét 3D cầm tay giúp khôi phục hiện trường Máy quét 3D cầm tay giúp khôi phục hiện trường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.