Thêm nhiều cơ hội khuyến mãi du lịch miền Tây

Lan Anh (VTV9)Cập nhật 17:14 ngày 12/07/2019

VTV.vn - Vietravel sẽ triển khai tuần lễ ưu đãi nhân dịp chính thức hoạt động chi nhánh mới tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Vĩnh Long không chỉ là vùng đất giàu tiềm năng với các công trình di tích lịch sử như: Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Khu lưu niệm cố Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng, mà vùng đất này còn có sức hút du lịch từ những làng nghề, cồn bãi ven sông. Điển hình như làng nghề gạch gốm trăm tuổi bên dòng Cổ Chiên. Đặc biệt, từ những vườn cây, con cá, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Vietravel Vĩnh Long đi vào hoạt động sẽ góp phần xúc tiến quảng bá du lịch địa phương, kích cầu du lịch trong cả vùng. Từ đây, người dân dễ dàng tiếp cận các gói du lịch trong và ngoài nước, cả đường bộ lẫn đường hàng không. Dịp này, Vietravel cũng đã trao 10 suất học bổng cho những em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời triển khai tuần lễ ưu đãi kéo dài từ ngày 12/7 - 20/7 năm 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.