Thị trường áo lạnh tại TP.HCM hút hàng

Minh Anh - Tuấn Anh (VTV9)Cập nhật 20:19 ngày 07/12/2019

VTV.vn - Vào lúc 6h30 ngày 7/12, nhiệt độ đo được ngoài trời là 20 độ C, chính vì vậy thị trường quần áo lạnh ở TP.HCM trong vài ngày nay khá nhộn nhịp.

Nhu cầu mua quần áo lạnh của người tiêu dùng đã tăng mạnh trong mấy ngày nay, khiến các chủ cửa hàng tại TP.HCM rất phấn khởi. Ở một vùng đất quanh năm nắng ấm như TP.HCM, tiết trời này khiến cho người dân cảm thấy khá thú vị. Nhiều người đã ngay lập tức “triển khai” kế hoạch mua sắm quần áo ấm.

Những mẫu quần áo lạnh được khách hàng ưa chuộng sử dụng tại TP.HCM là áo len, áo gió, áo dạ mỏng, áo da với giá dao động từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng. Khăn, mũ các loại có giá từ 70.000 đồng đến gần 200.000 đồng. Ngoài các trung tâm thương mại quy tụ những thương hiệu nổi tiếng, nhiều khu chợ thu hút đông khách ghé mua quần áo lạnh, có thể kể đến chợ Bến Thành, chợ Nga, Central Market ở quận 1, đường Huỳnh Văn Bánh ở quận Phú Nhuận.


Áo khoác màu pastel cho ngày lạnh Áo khoác màu pastel cho ngày lạnh

Trong xu hướng của mùa thu năm này, màu pastel xuất hiện ngày càng nhiều trong mẫu áo khoác và áo vest. Những ngày gió lạnh, lựa chọn một chiếc áo khoác màu sắc nhẹ nhàng sẽ lại cho các cô gái một phong cách mới lạ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!