TP.HCM: Tuyên dương 392 tập thể, cá nhân học tập làm theo lời Bác

VTV9Cập nhật 08:17 ngày 15/05/2019

VTV.vn - Chiều 14/5, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Lễ biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, nhiều điểm sáng của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác tại TP.HCM đã được biểu dương, khen thưởng và động viên kịp thời. Theo Ban tổ chức, 153 tập thể và 239 cá nhân được biểu dương là những tấm gương có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng ở đa dạng lĩnh vực như: chính trị, xã hội, giáo dục, kinh tế, văn hóa.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn không chỉ những người được tuyên dương mà mỗi cán bộ, Đảng viên đều chọn một phần về tư tưởng, đạo đức, phong cách trong cuộc đời của Bác để học tập và làm theo, phục vụ cho nhân dân được tốt hơn.

Năm nay, một nhiệm vụ được đặt ra cho TP.HCM là phải nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019, năm tăng tốc hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ thành phố, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Hà Nội: Tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Hà Nội: Tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

VTV.vn - Chiều 25/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 352 thanh niên tiên tiến Thủ đô làm theo lời Bác năm 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.