Ưu đãi lớn khi mua sản phẩm xanh

Quỳnh Mai (VTV9)Cập nhật 21:23 ngày 09/06/2019

VTV.vn - Nhiều hệ thống bán lẻ trên toàn quốc hiện đồng loạt triển khai nhiều hoạt động ưu đãi, giảm giá sâu, khi khách hàng chọn mua những sản phẩm xanh, tiết kiệm năng lượng.

Tin vui cho người tiêu dùng, 10.000 sản phẩm trải dải từ hóa mỹ phẩm cho đến đồ gia dụng, quần áo… của các thương hiệu có chứng nhận sản phẩm xanh đều đang được áp dụng giảm giá lên đến 40%.

Ngoài giảm giá sâu, 1 chương trình khác đặc biệt không kém, cũng được triển khai cùng lúc tại các cửa hàng, siêu thị để khuyến khích người dân tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường, đó là "Thứ 2 xanh ưu đãi 0 đồng" diễn ra vào ngày 10/6. Thể lệ của chương trình là sau khi mua 1 sản phẩm xanh, thân thiện môi trường như chảo chống dính, sữa tươi, gạo lứt... khách hàng sẽ được tặng miễn phí sản phẩm thứ 2 cùng loại. 

Cũng trong ngày 10/6, 700 siêu thị trên khắp cả nước sẽ ngừng cung cấp túi ni lông cho khách hàng khi mua sắm tại đây và thay thế hoàn toàn bằng túi hoặc thùng có chất liệu giấy thân thiện môi trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ninh Thuận khánh thành công trình ứng phó với biến đổi khí hậu

VTV.vn - Sáng 25/6 tại Ninh Thuận, Cơ quan Hợp tác Phát triển Bỉ tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận khánh thành mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu kênh Cầu Ngòi.