Vui nhộn và rực rỡ sắc màu tại Liên hoan chú hề quốc tế

Như Thủy (VTV9)Cập nhật 10:17 ngày 09/10/2019

(Ảnh trong bài: Italy by Events)

VTV.vn - Ngôi làng trên đồi Monte San Giusto của Italy luôn rực rỡ sắc màu và không khí vui nhộn nhờ sự góp mặt của hàng trăm chú hề về dự Liên hoan chú hề quốc tế.

Sự kiện thu hút hàng trăm chú hề đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham dự buổi lễ, các chú hề có dịp trao đổi kinh nghiệm về trang phục tạo hình, khả năng diễn xuất để gây cười cho khán giả, đặc biệt là trẻ em. Các chú hề chia sẻ, công việc này đòi hỏi tình yêu lớn với nghệ thuật, giúp họ thể hiện tiếng nói của mình về nhiều vấn đề bất cập trong xã hội bằng phép ẩn dụ và mang lại nụ cười cho nhiều người.

Vui nhộn và rực rỡ sắc màu tại Liên hoan chú hề quốc tế - Ảnh 1.

Liên hoan chú hề không chỉ mang lại niềm vui cho nhiều người mà còn để tôn vinh lao động nghệ thuật và khả năng sáng tạo không ngừng của các nghệ sỹ hề trên thế giới.

Halloween tại Mỹ: Trang phục Wonder Woman và chú hề Pennywise lên ngôi Halloween tại Mỹ: Trang phục Wonder Woman và chú hề Pennywise lên ngôi

VTV.vn - Có thể nhận thấy, đồ hóa trang Wonder Woman hay chú hề Pennywise khá được ưa chuộng trong mùa Halloween năm nay với sự thành công của các bộ phim ra mắt thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chiến dịch kêu gọi cấm vũ khí AI giết người

VTV.vn - Đại diện Chiến dịch ngăn robot giết người vừa kêu gọi cộng đồng quốc tế ra hiệp ước cấm những cỗ máy giết người có AI trên toàn thế giới như cấm đối với vũ khí hóa học.