Xây dựng xu hướng du lịch nội địa mới

Hoa Trang (VTV9)Cập nhật 21:39 ngày 08/07/2020

VTV.vn - Các đơn vị làm du lịch tại TP.HCM đang nhanh chóng xây dựng những sản phẩm, đáp ứng xu hướng du lịch nội địa mới của du khách.

Có nhà ở quận Bình Thạnh, TP.HCM, nhưng hôm nay, chị Tiêu Huỳnh Phương Thảo quyết định cùng với các chị em của mình đến với một ngày trải nghiệm tại khách sạn Grand Sài Gòn.

Tại khách sạn cổ 5 sao này, họ rất thích thú với các dịch vụ như: nghỉ ngơi, hồ bơi, spa, ẩm thực... được giảm giá đến 30%, được chuyển đổi phù hợp hơn sở thích của du khách trong nước.

Việc điều chỉnh thị hiếu, xây dựng các gói dịch vụ đa dạng đã giúp cho du khách nội địa có cơ hội hưởng thụ những dịch vụ cao cấp, mà trước đây đa phần phục vụ du khách nước ngoài. Đơn vị lữ hành Vietravel đã linh động xây dựng sản phẩm mới theo từng phân khúc từ cao cấp đến tiết kiệm, giúp cho du khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình, hay cùng nhóm bạn, hoặc là người thân.

Liên kết với hệ thống điểm đến vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long với TP.HCM cũng là một cách làm mới trải nghiệm của các du khách. Cùng với giảm giá, việc nâng cao chất lượng tour, tuyến, tăng tính trải nghiệm kèm theo sự mới lạ hứa hẹn kéo lượng du khách nội địa ngày càng tăng, đặc biệt trong dịp hè này.

6 tỉnh Đông Nam Bộ liên kết kích cầu du lịch nội địa 6 tỉnh Đông Nam Bộ liên kết kích cầu du lịch nội địa

VTV.vn - Khai thác tối đa lợi thế về sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng là mục tiêu mà 6 tỉnh, thành Đông Nam Bộ đề ra nhằm kích cầu du lịch nội địa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!