Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Croatia vs Bỉ, chờ đợi Đức vs Costa Rica

VTV Thể ThaoCập nhật 06:00 ngày 01/12/2022

Các bảng E và F World Cup 2022 sẽ bước vào lượt trận cuối cùng để xác định những tấm vé đi tiếp. Cả 2 bảng đấu đều hứa hẹn kịch tính vì cơ hội vẫn đang chia đều cho tất cả.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Croatia vs Bỉ, chờ đợi Đức vs Costa Rica   - Ảnh 1.

Tại bảng F, ĐT Canada đã chính thức bị loại sau khi để thua 2 trận và cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 là Croatia, Ma-rốc và ĐT Bỉ. Với 4 điểm, Croatia đang có 4 điểm và cũng cần có ít nhất 1 điểm để tự quyết tấm vé của mình. Trong khi đó, ĐT Bỉ cần một chiến thắng để chắc vé và không cần quan tâm đến kết quả trận còn lại giữa Canada vs Ma-rốc.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Croatia vs Bỉ, chờ đợi Đức vs Costa Rica   - Ảnh 2.

Trong khi ĐT Croatia sẽ gặp ĐT Bỉ với tính chất như trận chung kết của bảng đấu thì ĐT Ma-rốc sẽ chạm trán ĐT Canada đã hết mục tiêu tại World Cup 2022. Trận đấu giữa Croatia và Bỉ được trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ. Trong khi đó, trận đấu giữa Canada và Ma-rốc được trực tiếp trên kênh VTV5.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Croatia vs Bỉ, chờ đợi Đức vs Costa Rica   - Ảnh 3.

Ở lượt đấu cuối, cả 4 đội tuyển của bảng "tử thần" – bảng E World Cup 2022 đều còn nguyên cơ hội đi tiếp. Tây Ban Nha sẽ thư hùng với Nhật Bản, còn Đức chạm trán Costa Rica. Đội đầu bảng Tây Ban Nha chưa chắc giành vé, nhưng đội cuối bảng Đức cũng còn khả năng lọt vào vòng tiếp theo.

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên VTV: Croatia vs Bỉ, chờ đợi Đức vs Costa Rica   - Ảnh 4.

Nhiều kịch bản đều vẫn có thể xảy ra, và không ít người nghĩ đến "nghịch cảnh" Nhật Bản và Costa Rica đồng loạt "tiễn" Tây Ban Nha và Đức về nước. Tây Ban Nha vẫn là đội có lợi thế lớn nhất. Nếu không thua Nhật Bản, thầy trò HLV Luis Enrique chắc chắn có mặt ở vòng 1/8.

Trận đấu giữa Nhật Bản và Tây Ban Nha được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2 và VTV Cần Thơ vào lúc 2h00 ngày 2/12. Trong khi đó, trận đấu giữa ĐT Đức và ĐT Costa được trực tiếp trên kênh VTV5. Kính mời quý khán giả đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!