Ấm tình quân dân với chương trình Xuân Chiến sĩ 2021

Thanh Phong (Đài PT-TH Bà Rịa - Vũng Tàu)-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 13:33 GMT+7

VTV.vn - Đây là một món quà xuân ý nghĩa với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Côn Đảo đã vừa được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức.

Với các tiết mục ca múa có nội dung về tình yêu mùa xuân, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ qua phần trình diễn của các nghệ sĩ đoàn Văn công QK7 và đoàn Ca múa nhạc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thật sự là món quà xuân quý giá nơi đảo xa.

Ấm tình quân dân với chương trình Xuân Chiến sĩ 2021 - Ảnh 1.

Điểm nhấn của chương trình Xuân Chiến sĩ là chương trình giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các chiến sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 phục vụ tại phái bộ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan.

Chương trình Xuân Chiến sĩ là một hoạt động đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi biên giới, hải đảo trên địa bàn Quân khu 7, là món quà tinh thần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi và nhân dân nơi biên giới, hải đảo thêm ấm lòng giữa cái se lạnh của đêm cuối năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước