Bắt đầu phá dỡ khu du lịch trái phép tại đèo Hải Vân

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 15:17 GMT+7

VTV.vn - Sáng 12/12, ông Ngô Văn Quang đã chính thức phá dỡ khu du lịch sinh thái xây dựng trái phép dưới chân đèo Hải Vân.

Tại Đà Nẵng, sau nhiều lần gia hạn thời gian tháo dỡ khu du lịch sinh thái xây dựng trái phép dưới chân đèo Hải Vân của gia đình ông Ngô Văn Quang, sáng 12/12, chủ nhân của khu du lịch sinh thái này đã chính thức tự nguyện phá dỡ công trình theo công văn chỉ đạo của UBND quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Cổng Tam quan của khu du lịch là công trình đầu tiên bị phá dỡ, tiếp đến là khu nhà rường có kiến trúc cổ xưa cũng đang được phá dỡ.

Theo công văn chỉ đạo của UBND quận Liên Chiểu, thời gian tháo dỡ hạn cuối ngày 30/1/2016. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để hạn chế hư hại tài sản, chủ công trình này sẽ kéo dài thêm thời gian, bởi khu du lịch sinh thái có quy mô rất lớn, với hàng chục công trình liền kề và được kết cấu rường cột hoàn toàn bằng gỗ.

Hiện xung quanh khu vực này vẫn còn hàng chục công trình khác được xây dựng nhà kiên cố tồn tại cả chục năm nay, nhưng chính quyền địa phương vẫn không có ý kiến xử lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước