Bẻ lái cứu sống nam sinh, xe đầu kéo đè tử vong người dân bên đường

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 06/12/2020 08:57 GMT+7

VTV.vn - Tài xế container bẻ lái để cứu sống nam sinh đi xe đạp điện sang đường ẩu khiến container bị lật nghiêng sang bên đường.

Phóng nhanh, sang đường không quan sát có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 15, đoạn qua Thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, Thanh Hóa là ví dụ cho thấy mức độ nguy hiểm của hành vi này.

Bẻ lái cứu sống nam sinh, xe đầu kéo đè tử vong người dân bên đường - Ảnh 1.

Xe đạp điện bị xe nghiền nát sau cú va chạm với xe đầu kéo.

Đoạn clip cho thấy, tại ngã tư, một xe tải đi ra từ đường nhánh bất ngờ dừng lại khi thấy có xe trên đường chính. Từ phía sau bên phải, một nam học sinh đi xe đạp điện lách lên phóng ngang qua đường.

Khi lách qua đầu xe tải, phát hiện chiếc ô tô đầu kéo đang lao tới, nam sinh cuống cuồng đánh lái để tránh. Cùng lúc, tài xế chiếc đầu kéo cũng đánh lái, hậu quả cả xe và nam sinh bị cuốn vào gầm xe đầu kéo.

Bẻ lái cứu sống nam sinh, xe đầu kéo đè tử vong người dân bên đường - Ảnh 2.

Nam sinh sang đường ẩu là một phần nguyên nhân tai nạn.

May mắn, nam sinh đã thoát tử nạn trong gang tấc trong khi chiếc xe đạp điện bị nghiền nát. Thế nhưng, khi tài xế bẻ lái cứu sống nam sinh đi xe đạp điện thì xe đầu kéo bị lật và đã đè chết một người ngồi bên đường.

Người phụ nữ suýt chui gầm xe tải vì sang đường ẩu Người phụ nữ suýt chui gầm xe tải vì sang đường ẩu

VTV.vn - Người phụ nữ điều khiển xe gắn máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, lượn lách sang đường thiếu quan sát suýt chút nữa chui gầm xe tải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước