Bình Dương: Thăm, tặng quà lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 04/08/2021 14:51 GMT+7

VTV.vn - Bình Dương vừa thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động đang có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động tiêu cực đến đời sống việc làm của một bộ phận công nhân lao động. Trước những khó khăn này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, động viên giúp đỡ người lao động.

Bình Dương: Thăm, tặng quà lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã có sự quan tâm hỗ trợ kịp thời, động viên giúp đỡ người lao động.

Để kịp thời động viên, chia sẻ phần nào khó khăn của người lao động, thời gian qua, các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương đã liên tiếp tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với tổng kinh phí hơn 6,6 tỷ đồng, cùng nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Theo Liên đoàn lao động tỉnh, Bình Dương vừa thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động (kể cả lao động tạm trú) đang có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Khi có văn bản hướng dẫn, các cấp công đoàn sẽ thông tin cụ thể đến đoàn viên, người lao động.

Bình Dương đưa thêm 2 bệnh viện dã chiến vào hoạt động Bình Dương đưa thêm 2 bệnh viện dã chiến vào hoạt động

VTV.vn - 2 bệnh viện dã chiến mới với tổng quy mô 8.300 giường là cơ sở 2 của bệnh viện dã chiến số 1 và bệnh viện dã chiến số 3, đều nằm tại thị xã Bến Cát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước