Bộ Thông tin Truyền thông cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung

Phùng Hiệp - Anh Dũng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 08:47 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng quà cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh. (Ảnh: Người Lao động)

VTV.vn - Tại Quảng Bình và Hà Tĩnh, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho người dân.

Đoàn công tác đã trao tặng gần 300 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9, hơn 200 đầu thu kỹ thuật số, thuốc, 30 tấn gạo, ủng hộ huyện Hương Khê và tỉnh Hà Tĩnh hơn 1 tỷ đồng.

Tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn đã tới thăm hỏi người dân tại huyện Lệ Thủy, Tuyên Hóa và Quảng Trạch, hỗ trợ hơn 600 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9, gần 400 bộ đầu thu kỹ thuật số, cùng 70 tấn gạo và gần 3,7 tỷ đồng. Sự hỗ trợ này sẽ góp phần giúp người dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống để tiếp tục lao động sản xuất.

Ga Sài Gòn vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung Ga Sài Gòn vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung Ngành đường sắt vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung Ngành đường sắt vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung Cộng đồng chung tay cứu trợ người dân vùng lũ Cộng đồng chung tay cứu trợ người dân vùng lũ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

cứu trợ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước