Bộ trưởng Cao Đức Phát xin lỗi vì phát biểu gây bức xúc cho dư luận

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 20:13 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí vào chiều 3/4, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát đã gửi lời xin lỗi đến người dân cả nước.

Cách đây 2 ngày, phát biểu tại Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát đã nói: "Đa số thực phẩm của chúng ta là an toàn nhưng nhân dân không biết nên có cảm giác là tất cả không an toàn". Phát biểu này sau đó đã gây phản ứng và bức xúc trong dư luận.

Chiều 3/4, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát đã có buổi làm việc với các cơ quan báo chí. Trong buổi làm việc, ông đã gửi lời xin lỗi đến người dân cả nước.

Bộ trưởng Cao Đức Phát thừa nhận, tình trạng thực phẩm nhiễm chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật trong bữa ăn hàng ngày đang xảy ra rất ngiêm trọng.

Đặc biệt liên quan đến hàng nghìn kg chất cấm sử dụng trong chăn nuôi đang được bán trôi nổi trên thị trường cho người chăn nuôi. Bộ Nông nghiệp cho biết 3 Bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y tế và Bộ Công an vẫn đang phối hợp kiểm tra.

Cũng trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí chiều 3/4, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã cam kết, đảm bảo an toàn thực phẩm là nhiệm vụ trọng tâm của Bộ NN&PTNT trong năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước