Bộ trưởng Đinh La Thăng: Quyết liệt hơn trong phát triển hạ tầng giao thông năm 2015

Thời sự VTV-Thứ tư, ngày 25/02/2015 21:47 GMT+7

(VTV.vn) - Đây là chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng trong cuộc trao đổi với phóng viên VTV nhân dịp đầu Xuân mới.

Giao thông phải đi trước một bước, xây dựng kết cấu hạ tầng cho giao thông là khâu đột phá, là điểm nghẽn của nền kinh tế. Xác định đây là trách nhiệm và nhiệm vụ của mình, năm 2014, với sự phấn đấu cao độ, ngành GTVT đã tạo ra sự đột phá rõ nét trong hạ tầng giao thông. Tuy nhiên, người đứng đầu ngành GTVT chưa thể hài lòng với những thành tựu đã đạt được vì nhiệm vụ của năm 2015 vẫn còn rất nặng nề.

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng chia sẻ: “Năm 2014, cùng với sự đổi mới và sự nỗ lực của cả nước, ngành GTVT hết sức quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Quốc hội, Nhà nước giao cho. Có nhiều lĩnh vực được ngành giao thông triển khai và thực hiện quyết liệt đã đạt được những kết quả bước đầu và được nhân dân, xã hội ghi nhận.

Tuy nhiên, đối với chúng tôi chưa bao giờ có từ hài lòng. Chúng tôi coi đó là những thành quả bước đầu, cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Những kết quả của năm 2014 là sự kế thừa của truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển ngành giao thông. Chúng tôi phải tiếp tục quyết tâm hơn, quyết liệt hơn để cùng cả nước thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII cũng như thực hiện nhiệm vụ phát triển đột phá hạ tầng giao thông nhằm đưa nước ta sớm trở thành nước công nghiệp, hiện đại”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước