Các hãng hàng không vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ miền Trung

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 21/10/2020 20:55 GMT+7

VTV.vn - Các hãng hàng không trong nước vừa đồng loạt thông báo, sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Trong những ngày gần đây, Vietjet đã tiếp nhận vận chuyển miễn phí hơn 30 tấn hàng hóa cho 42 đơn vị cứu trợ các tỉnh miền Trung và miễn phí vận chuyển đối với cán bộ thực hiện nhiệm vụ cứu trợ cùng với hàng hóa trên các chuyến xuất phát từ TP.HCM và Hà Nội đi đến các sân bay miền Trung.

Từ ngày 18/10, Vietnam Airlines Groups cũng phát đi thông báo sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Hành khách sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay của VNA Groups từ Hà Nội và TP.HCM đi các tỉnh miền Trung.

Các hãng hàng không vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Chuyến bay của Bamboo Airways khởi hành từ Hà Nội đi Đồng Hới, Quảng Bình trong sáng 20/10 cũng đã vận chuyển 6 tấn nhu yếu phẩm hỗ trợ của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đến cứu trợ đồng bào miền Trung.

Hãng này cho biết, sẽ tiếp tục vận chuyển nhu yếu phẩm vào Quảng Bình để tiếp tế cho người dân miễn phí và hoàn tiền vé cho các tổ chức, cá nhân hoạt động từ thiện tại miền Trung.

Miễn phí vé máy bay cho người đi làm từ thiện ở miền Trung Miễn phí vé máy bay cho người đi làm từ thiện ở miền Trung

VTV.vn - Tất cả tổ chức, cá nhân hoạt động thiện nguyện hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung sẽ đều được Bamboo Airways miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước