Các ổ dịch COVID-19 ở Hà Nội đã được kiểm soát

Ngọc Hà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 04/03/2021 20:28 GMT+7

Toàn cảnh cuộc họp báo chiều 4/3.

VTV.vn - Tại cuộc họp báo do UBND TP Hà Nội tổ chức chiều tối 4/3, đại diện CDC Hà Nội cho biết, các ổ dịch ở Hà Nội đã được kiểm soát, các khu vực liên quan đã được dỡ phong tỏa.

Trong tuần này, khi mở lại các di tích, các nhà hàng, thành phố khuyến cáo người dân khi đến những địa điểm tập trung đông người phải khai báo qua phần mềm QR Code.

Trong tháng 3, thành phố sẽ tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của Bộ Y tế để triển khai xã hội hóa và tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19.

Liên quan đến hơn 1.000 tấn củ cải ở huyện Mê Linh không tiêu thụ được, đại diện Sở Công Thương Hà Nội giải thích, tình trạng dư cung là do người dân trồng tự phát trồng tới 5-6 vụ/năm trong khi ngành nông nghiệp khuyến cáo chỉ trồng 4 vụ/năm.

Sắp tới, thành phố sẽ tiếp tục tập trung giải quyết hiệu quả các nội dung tồn tạo tại một số khu xử lý rác thải tập trung tại huyện Sóc Sơn, thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì.

Nông dân Hà Nội 'khóc ròng' vì rau xanh rớt giá Nông dân Hà Nội "khóc ròng" vì rau xanh rớt giá

VTV.vn - Theo người dân tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội, dù giá thu mua chỉ rẻ bằng 1/6, 1/7 so với mức giá bình thường nhưng cũng còn hơn là mang đi đổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước