Cần Thơ: BQL tự thu hẹp mặt bằng cho thuê, tiểu thương bức xúc

Đặng Công - Quang Nhật (VTV9)-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 09:55 GMT+7

VTV.vn - Tiểu thương tại chợ Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ rất bức xúc trước việc Ban quản lý chợ tự tiện giảm diện tích lô, sạp đã cho thuê.

Thuê sạp hàng 5m2 nhưng chỉ còn 4m2, tiểu thương phản ánh lại nhận được câu trả lời "phũ phàng" là thực trạng tại chợ Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Theo tìm hiểu của phóng viên VTV, ngoài các sạp trong chợ, những hộ mua lô bên ngoài với giá hàng trăm triệu đồng cũng bị Ban quản lý chợ tự tiện cắt giảm diện tích so với hợp đồng đã ký. Ở chợ Vĩnh Thạnh, có hơn 100 tiểu thương đang phải gánh chịu tình trạng này.

Bà con buôn bán trong chợ cho biết, nếu không chấp nhận, Ban quản lý chợ sẽ tiến hành cưỡng chế, ai có ý kiến sẽ bị hăm dọa.


Chưa hiệu quả giải pháp khắc phục ô nhiễm ở chợ cá Phú Yên Chưa hiệu quả giải pháp khắc phục ô nhiễm ở chợ cá Phú Yên Phú Yên: Người dân kêu than vì chợ cá ô nhiễm bốc mùi hôi thối Phú Yên: Người dân kêu than vì chợ cá ô nhiễm bốc mùi hôi thối Cho thuê ki-ốt miễn phí, chợ Thanh Xuân Bắc vẫn 'ế' người bán hàng rong Cho thuê ki-ốt miễn phí, chợ Thanh Xuân Bắc vẫn "ế" người bán hàng rong
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước