Chiến dịch 10.000 liều vaccine cho Việt Nam

Minh Phương-Thứ sáu, ngày 18/06/2021 19:33 GMT+7

VTV.vn - Từ khi quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ được ra mắt, đã có rất nhiều những chiến dịch, những phần ủng hộ quyên góp của kiều bào 5 châu gửi về cho quỹ.

Một trong số đó là chiến dịch 10.000 liều vaccine của Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, đã thể hiện tinh đoàn kết mạnh mẽ của những người con xa quê cùng nhau hướng về Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19, chị Phượng và các cộng sự của nhóm Chung tay vì Việt Nam, cùng gần 30 tổ chức hội nhóm ở Hoa Kỳ và các nước đã phát động chiến dịch 10.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho Việt Nam.

Chiến dịch 10.000 liều vaccine cho Việt Nam - Ảnh 1.

Chiến dịch mong muốn sẽ giúp người dân trong nước sớm vượt qua được đại dịch.

Dự án được kéo dài trong vòng 1 tháng, cùng với đó là rất nhiều các hoạt động bên lề được triển khai giúp cộng động nhận thức về vaccine phòng COVID-19.

Thông qua dự án, mọi người cũng có nhận thức tốt hơn về việc tiêm vaccine và những liều vaccine như một thứ lá chắn hữu hiệu nhất để đánh bại được COVID-19, mang lại cuộc sống bình thường mới ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Rà soát chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19 Rà soát chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19

VTV.vn - BCĐ quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã họp bàn, rà soát kế hoạch chiến dịch tiêm vaccine và thống nhất chỉ đạo của Chính phủ về việc chủ động tìm nguồn vaccine.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước