Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Đó là nội dung trong thông tư 17 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông về truy xuất nguồn gốc, thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn.
Bốn hình thức xử lý đối với thực phẩm không bảo đảm an toàn sau thu hồi bao gồm khắc phục lỗi của sản phẩm, lỗi ghi nhãn; chuyển mục đích sử dụng; tái xuất; tiêu hủy thực phẩm có mức giới hạn an toàn không phù hợp, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, không thể chuyển mục đích sử dụng hoặc tái xuất.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!