Cục Xúc tiến Thương mại nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Hữu Bằng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 06/07/2015 19:20 GMT+7

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Chiều nay (6/7), tại Hà Nội, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã biểu dương các thế hệ lãnh đạo, công nhân viên Cục xúc tiến Thương mại vì những thành tích đã đạt được trong 15 năm qua, góp phần phát triển kinh tế và hội nhập ngày càng sâu rộng của đất nước.

Thay mặt Chính phủ, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương. Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Cục Xúc tiến thương mại đã từng bước khẳng định vai trò nòng cốt và đầu tầu trong công tác xúc tiến thương mại, thúc đẩy xuất khẩu, mở rộng phát triển thị trường trong và ngoài nước. Các chương trình đưa hàng Việt chất lượng cao về nông thôn đã được đẩy mạnh, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội.

Chỉ tính riêng 5 năm qua, chương trình xúc tiến thương mại đã thu hút hơn 21.000 lượt doanh nghiệp tham gia, với doanh số bán hàng đạt trên 1.000 tỷ đồng và gần 5,3 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước