Đà Nẵng khởi động mùa du lịch biển 2022

An Hải-Thứ năm, ngày 28/04/2022 22:38 GMT+7

Đà Nẵng chuẩn bị đón một lượng du khách lớn trong dịp lễ này - Ảnh: VGP/Lưu Hương

VTV.vn - Ngày 28/4, sự kiện này đã được tái khởi động trở lại sau thời gian hơn 2 năm bị ngắt quãng bởi dịch COVID-19 với nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón người dân và du khách.

Chương trình "Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022" được thành phố Đà Nẵng tổ chức bắt đầu diễn ra từ 28/4 đến 3/5 tại các bãi biển Mỹ An, T18, Mỹ Khê; các bãi biển trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành và một số địa điểm thuộc bán đảo Sơn Trà.

"Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022" diễn ra nhiều hoạt động mới như Vườn Bia, Giải hiphop Danang Summer Camp, không gian nhảy freestyle Dork Dancing; khu Games vui chơi giải trí…Cùng với Lễ hội thể thao biển Đà Nẵng - Da Nang Color Race 2022, nơi những người yêu thích có thể tham gia thi bơi, thi chèo SUP ra tới Hòn Sụp (bán đảo Sơn Trà), thưởng thức lễ hội Life's Beach … Trong khuôn khổ tuần lễ Mùa du lịch biển Đà Nẵng năm nay cũng sẽ diễn ra Giải đua thuyền buồm các CLB Đà Nẵng mở rộng, Dù lượn không động cơ "Bay trên Biển bạc"… Đặc biệt, dịp này Đà Nẵng sẽ chính thức đưa vào hoạt động Phố du lịch An Thượng, Bãi biển đêm Mỹ An với sân khấu chiếu phim ngoài trời, sân khấu nghệ thuật bar biển, các xe thức ăn lưu động độc đáo, thú vị phục vụ người dân và du khách.

Đà Nẵng khởi động mùa du lịch biển 2022 - Ảnh 1.

Biển Đà Nẵng kín người cận kề kỳ nghỉ lễ - Ảnh: VGP/Lưu Hương

Bên cạnh các hoạt động mới, năm nay, thành phố Đà Nẵng tiếp tục duy trì chuỗi các hoạt động đã trở thành đặc trưng của các mùa du lịch biển. Đáng chú ý, Mùa du lịch biển này cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động hướng sự quan tâm của người dân, du khách đối với việc bảo vệ môi trường biển, môi trường du lịch.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước