Đặc sắc sân khấu đón Xuân 2015

Minh Trang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 21:59 GMT+7

(VTV.vn) - Mỗi năm, vào dịp đầu Xuân, sân khấu kịch nói và ca nhạc cả nước lại diễn ra nhiều hoạt động mới mẻ, phục vụ công chúng yêu nghệ thuật.

Mỗi chương trình một hình thức thể hiện, một thông điệp khác nhau nhưng đều được dàn dựng bằng sự tâm huyết, sáng tạo của các nhà hát, các nghệ sĩ, mang đến những món ăn tinh thần phong phú, hấp dẫn.

“Táo Hóng đón Xuân” đã mở đầu cho mùa diễn mới của nhà hát Tuổi Trẻ. Câu chuyện được dẫn dắt bằng hành trình “Thiên đình Tây du hí” đến trời Tây của Ngọc hoàng và Nam Tào, Bắc Đẩu. Cùng với các chương trình ca nhạc, hài kịch, sân khấu chính kịch của nhà hát Tuổi Trẻ cũng sẽ ra mắt tác phẩm “Biến dạng” của tác giả Chu Thơm – đạo diễn Anh Tú dàn dựng. Đây là vở diễn đề cập đến vấn đề tham nhũng, tiêu cực.

Tư duy năng động, đổi mới các chương trình phục vụ khán giả của nhà hát Tuổi Trẻ và nhiều đoàn nghệ thuật trong một vài năm gần đây đã cho thấy tín hiệu vui khi khán giả dần hình thành trở lại thói quen thưởng thức sân khấu kịch trong các dịp Tết, lễ. Từ Bắc vào Nam, những ngày này có thể thấy sự nhộn nhịp, sôi động của các sân khấu lớn nhỏ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các sân khấu cũng mang đến cho khán giả hơn 30 chương trình với nhiều thể loại từ ca múa nhạc kịch hình sự, trinh thám đến tâm lý xã hội, nhạc kịch…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước