Đại tướng Trần Đại Quang thăm, chúc Tết đồng bào Tây Nguyên

Trọng Hiến – Duy Hòa-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 22:16 GMT+7

Bộ trưởng Trần Đại Quang tặng quà Tết cho các hộ đồng bào nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam hai buôn (Ảnh: CAND)

Đại tướng Trần Đại Quang cùng Đoàn công tác của Bộ Công an và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho đồng bào Tây Nguyên.

Sáng 25/1, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cùng Đoàn công tác của Bộ Công an và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho đồng bào ở hai buôn Păn Lăm và Ko Siêr, của TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. 

Trong không khí nồng ấm của những ngày giáp Tết Nguyên đán Ất Mùi, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc đồng bào các buôn làng chuẩn bị đón Xuân đầm ấm, vui vẻ, yên bình.

Để góp thêm niềm vui cùng đồng bào, Bộ trưởng Trần Đại Quang và đoàn công tác đã trao quà Tết cho các hộ đồng bào Ê đê nghèo, người tàn tật cùng những người bị nhiễm chất độc da cam trong buôn Păn Lăm và buôn Ko Siêr. Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng trao tặng chính quyền hai buôn Păn Lăm và buôn Ko Siêr 200 triệu đồng để hỗ trợ thêm cho các hộ đồng bào trong hai buôn đón Tết Ất Mùi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước