Đẩy mạnh tuyên truyền về giám sát phản biện xã hội

Đông Hoài - Thanh Xuân-Thứ tư, ngày 08/04/2015 19:56 GMT+7

Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Thiện Nhân.

VTV.vn - Ngày 8/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam với VTV, VOV và TTXVN giai đoạn 2015-2019.

Theo đó, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các cơ quan báo chí trên sẽ tăng cường phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như các phong trào, chương trình công tác do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao vai trò của các cơ quan Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam trong tuyên truyền hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các cơ quan Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Thông Tấn xã Việt Nam tiếp tục phối hợp, tăng cường tuyên truyền các hoạt động và phong trào do mặt trận phát động trong thời gian tới.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng lưu ý các cơ quan đài báo ở Trung ương coi trọng phản ánh các chương trình giám sát của Mặt trận Tổ quốc; phản ánh kết quả xử lý cũng như hiệu quả xã hội sau giám sát, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và sự đồng thuận của xã hội đối với các hoạt động giám sát phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước