Đề xuất tạm dừng dự án cải tạo môi trường ven sông Đồng Nai

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 18:42 GMT+7

Đã những luồng ý kiến khác nhau xung quanh dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai. (Ảnh: VnExpress)

VTV.vn - Đề xuất trên được Công ty Toàn Thịnh Phát đưa ra trước những luồng ý kiến khác nhau xung quanh dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư - kiến trúc - xây dựng Toàn Thịnh Phát đã có văn bản đề nghị tỉnh Đồng Nai cho tạm ngừng thi công dự án Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai.

Công ty đã chủ động đề nghị tạm dừng trên tinh thần cầu thị, tiếp thu và lắng nghe thêm ý kiến của các Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Xây dựng về việc thẩm định, làm rõ hơn đánh giá tác động của dự án.

Cũng liên quan đến dự án này, ngày 27/3, trong buổi họp báo tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thu thập số liệu thẩm tra, tính toán đối với báo cáo đánh giá dòng chảy sông Đồng Nai, báo cáo đánh giá tác động môi trường để có những nhận định chính xác về tác động của việc san lấp dự án này và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước