Đem Tết Thiếu nhi tới Trường Sa

Kiều Oanh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 02/06/2016 19:40 GMT+7

VTV.vn - Tập đoàn Điện lựcViệt Nam cùng đại diện các tỉnh Bình Thuận, Sóc Trăng, Nghệ An đã tặng quà các em thiếu nhi trên đảo Trường Sa lớn, thuộc quần đảo Trường Sa.

Tết Thiếu nhi là ngày trẻ em trên cả nước đều hào hứng mong chờ. Đúng vào dịp này, tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng đại diện các tỉnh Bình Thuận, Sóc Trăng, Nghệ An đã có chuyến thăm và tặng quà các em thiếu nhi trên đảo Trường Sa lớn, thuộc quần đảo Trường Sa.

14 suất quà đã được trao cho thiếu nhi là con em của những người dân trên đảo. Mỗi suất quà gồm có đồ dùng học tập, đồ chơi, bánh kẹo. Những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm của cán bộ công nhân viên tập đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng và cả nước nói chung với những người chiến sĩ và ngư dân đang ngày đêm bám biển. Kết thúc chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính các thiếu nhi trên đảo biểu diễn, với những vần thơ, bài hát về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng trong chuyến công tác, tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng các đại biểu cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên 9 điểm đảo khác tại Trường Sa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước