Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bắc Giang cách ly xã hội thêm 3 huyện

Quang Minh, Thế Hùng (Đài PT-TH Bắc Giang)-Thứ tư, ngày 19/05/2021 13:16 GMT+7

VTV.vn - UBND tỉnh Bắc Giang đã quyết định cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 thêm huyện Lạng Giang, Lục Nam và Yên Dũng từ 0h ngày 19/5 để phòng, chống dịch.

Các vùng cách ly y tế một phần gồm:

- Một phần thôn Liêm Xuyên, xã Song Khê.

- Thôn Xuân và thôn Trước, xã Tân Tiến.

- Tổ dân phố Thành Ngang, phường Xương Giang, TP Bắc Giang.

- Tổ dân phố số 1, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang.

- Thôn Miễu, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang.

Như vậy, đến nay, toàn tỉnh Bắc Giang đã cách ly y tế 78 thôn, tổ dân phố; giãn cách xã hội 28 xã, phường, thị trấn, 11 thôn, tổ dân phố; cách ly xã hội 4 huyện bao gồm Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng và Việt Yên; tạm dừng hoạt động 4 Khu công nghiệp: Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám, Song Khê - Nội Hoàng.

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bắc Giang cách ly xã hội thêm 3 huyện - Ảnh 1.

Lực lượng công an tỉnh Bắc Giang đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ triển khai các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại 4 khu công nghiệp và các điểm cách ly xã hội của huyện Việt Yên, Yên Dũng bảo đảm chốt chặt ở những địa bàn giáp ranh và đường ra vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ tại các khu, cụm công nghiệp cũng được huy động để tham gia công tác phòng, chống dịch.

Để chốt chặt các cửa ngõ vào địa bàn huyện Việt Yên và KCN Vân Trung, Đình Trám, Quang Châu, 5 tổ công tác đã được bố trí tại cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Mỗi tổ có 3 cán bộ Công an huyện Việt Yên, Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ phân luồng, chỉ dẫn giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước