Đình chỉ học 1 tuần nhóm học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 8

Huyền Trang (t/h)-Thứ ba, ngày 24/11/2020 06:24 GMT+7

VTV.vn - 6 học sinh tham gia đánh hội đồng một nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị đình chỉ học 1 tuần và nhận hạnh kiểm trung bình tháng 11.

Ngày 23/11, Hội đồng kỷ luật trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cùng các đơn vị có liên quan đã họp đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với những học sinh tham gia đánh hội đồng em Đ.L.V., một nữ sinh của nhà trường, dẫn tới nhập viện hôm 18/11.

Trao đổi với báo Người lao động, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cho biết cuộc họp kỷ luật có Hiệu trưởng của 3 trường nơi có học sinh tham gia đánh bạn, đại diện Công an phường Đông Vệ, Ngọc Trạo và Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa.

Đình chỉ học 1 tuần nhóm học sinh đánh hội đồng nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Hình ảnh em V. bị bạn đánh hội đồng.

Những học sinh tham gia đánh hội đồng gồm 3 học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, 1 học sinh trường THCS Hàm Rồng và một học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đều bị đình chỉ học tập 1 tuần, xếp loại hạnh kiểm trung bình trong tháng 11/2020, đồng thời cảnh cáo trước cờ.

Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cũng cho biết, hiện nữ sinh V. đã đến trường học tập bình thường, sức khỏe đã ổn định trở lại.

Trước đó, do mâu thuẫn khi trao đổi trên mạng xã hội nên hai học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa là em Đ.L.V., học sinh lớp 8, và H.Y.M. hẹn nhau sau giờ học buổi sáng đến khu vực sân bóng ở phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) để giải quyết.

Trong lúc nói chuyện, hai bên có xảy ra xô xát và có một số học sinh đứng xem, quay clip. Đ.L.V. bị học sinh H.Y.M. cùng 5 nữ học sinh khác túm tóc giật ngã, dùng tay, chân đấm, đá vào người. Đáng nói, tại thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có hàng chục học sinh khác cả nam và nữ nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí có nhiều người còn cười đùa, hò hét cổ vũ.

Nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng, nhiều người cổ vũ Nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng, nhiều người cổ vũ

VTV.vn - Nữ sinh cấp 2 ở Thanh Hóa đã bị nhóm bạn vây đánh thế nhưng nhiều người xung quanh không vào can ngăn mà còn hò hét, cổ vũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước