Độc đáo móc khóa chống tội phạm tại Cần Thơ

Tấn Hưng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 17:14 GMT+7

VTV.vn - Những chiếc móc khóa đặc biệt in số điện thoại cơ quan công an phường, xã đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc tố giác tội phạm tại huyện Phong Điều, TP Cần Thơ.

Từ tháng 8/2015 đến nay, khoảng 3.500 móc khóa được Công an huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ phát miễn phí cho người dân, đặc biệt tại các khu dân cư đông đúc, hộ kinh doanh, nghiệp đoàn xe ôm.

Khi phát hiện trộm cắp hoặc các vụ mất an ninh trật tự, người dân thường điện thoại báo cho cơ quan công an. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tìm được ngay hoặc có sẵn số điện thoại của lực lượng công an xã, phường nơi đang sinh sống.

Từ khi được triển khai, khoảng cách thông tin phản ánh từ người dân đến lực lượng công an đã được rút ngắn. Những chiếc móc khóa đặc biệt này đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc tố giác tội phạm tại huyện Phong Điều, TP Cần Thơ.

Khánh Hòa: Khai thác hiệu quả nhiều tin tố giác tội phạm qua Facebook Khánh Hòa: Khai thác hiệu quả nhiều tin tố giác tội phạm qua Facebook Người dân Khánh Hòa truy cập Facebook tố giác tội phạm Người dân Khánh Hòa truy cập Facebook tố giác tội phạm Khen thưởng người đầu tiên tố giác tội phạm chất cấm Khen thưởng người đầu tiên tố giác tội phạm chất cấm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước