Cụ thể, Quýt hồng Lai Vung được công nhận đạt chuẩn OCOP từ năm 2019. Đến đầu năm nay, sản phẩm này bị rút sao. Nguyên nhân là giấy chứng nhận hết hạn, còn chủ thể thì không tham gia đánh giá lại.
Xoài Cao Lãnh, xoài cát chu Cao Lãnh và một số loại khô, nông sản sấy, Cracky da cá… cũng bị rút sao. Trong số 25 sản phẩm bị rút sao, có 15 sản phẩm không tham gia đánh giá lại do nhiều nguyên nhân. Bên cạnh đó, 10 sản phẩm tham gia đánh giá lại không đáp ứng tiêu chí.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!